ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY

* Vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi gửi, hệ thống sẽ tự động gửi bảng giá & tài liệu qua Zalo & Email của quý khách sau 2 phút!

1,120 CĂN HỘ ĐẲNG CẤP SỞ HỮU
TẦM VIEW CỰC ĐẸP

Nằm trong thành phố triệu cây xanh Ecopark, đại công viên xanh lớn nhất miền Bắc, lần đầu tiên Ecopark ra mắt dòng sản phẩm căn hộ cao cấp được đặt trong cả một công viên với không gian cây xanh và mặt nước trải dài mênh mông vô tận.

SỞ HỮU HƠN 50HA CẢNH QUAN
CÂY XANH & MẶT NƯỚC

NẰM TRONG CÔNG
VIÊN RỘNG 3HA

CÔNG VIÊN TRONG
ĐẠI CÔNG VIÊN

2 TOÀ THÁP 41 TẦNG

VỊ TRÍ DỰ ÁN

VỀ NHÀ, VỀ GIỮA THIÊN NHIÊN

Chỉ cách trung tâm 14km, có một đại công viên xanh yên bình, đáng sống, nơi mà thiên nhiên và cuộc sống cùng giao hoà trong những bản tình ca của cây xanh và chim muông; thanh âm và hương sắc.

Haven Park toạ lạc tại phân khu đẳng cấp nhất Ecopark - Phân khu vịnh Đảo với hơn 50ha diện tích cây xanh & mặt nước mang đến trải nghiệm tầm view đắt giá.

TIỆN ÍCH HAVEN PARK

Bước vào Haven Park, bạn như bước vào không gian của một resort 6 sao. Ở đó, chỉ cần bước chân ra khỏi cửa, bạn lạc ngay vào thế giới của thiên nhiên với: những ngõ nhỏ đầy hoa, mặt nước mênh mông, tiếng chim kêu ríu rít trên những cung đường đầy nắng. Haven park sở hữu hơn 100 tiện ích 6* lần đầu tiên có tại Việt Nam:

Công viên Shopping

Hồ nơi ngọc bích

Phòng tập Gym 5 giác quan

Công viên trong đại công viên

MẶT BẰNG
ĐIỂN HÌNH CĂN HỘ HAVEN PARK

Tòa H1

HÌNH BÓC MÁI CĂN HỘ HAVEN PARK

ĐĂNG KÝ NGAY

CHẠM HAVEN PARK

CHẠM THIÊN NHIÊN

ĐĂNG KÝ NGAY