Công Ty Cổ Phần Đô Thị Nhà Đất UBLAND

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔ THỊ NHÀ ĐẤT

UBLAND - Đất Thăng Hoa, Nhà Hạnh Phúc

Đối Tác Chiến Lược Tập Đoàn Ecopark

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔ THỊ NHÀ ĐẤT

Với lịch sử hơn 3 năm xây dựng thương hiệu và hơn 10 năm xây đắp nền móng kinh nghiệm cùng những nỗ lực hoàn thiện không ngừng. Công ty cổ phần Đô thị nhà đất – UBLAND đã và đang tập trung tinh thần, lực lượng phát triển hệ thống, khảng định thương hiệu uy tín của mình đối với lĩnh vực tư vấn và phân phối các sản phẩm bất động sản trên thị trường Miền Nam, Miền Bắc nói chung và Tập đoàn Ecopark nói riêng.

Với tôn chỉ “Sáng tạo – Khát Vọng – Chuyên Nghiệp – Minh Bạch – Nhân Văn” UB Land luôn tự hào xay dựng văn hóa doanh nghiệp khác biệt, lấy trí tuệ & nhân tâm làm nòng cốt, lấy sức mạnh tập thể làm nền tảng, cùng ứng dụng công nghệ dẫn đường. Với mục tiêu trở thành thương hiệu tư vấn và phân phối hàng đầu cả nước về lĩnh vực bất động sản, UBLAND đã dần hiện thực hóa mục tiêu ấy bằng những thành tích ấn tượng. Năm 2017 và 2018, UBLAND vinh dự được chủ đầu tư Ecopark vinh danh là một trong những đơn vị đối tác hàng đầu với doanh số lên đến hàng nghìn tỷ đồng, đưa đến các nhà đầu tư và khách hàng hơn 5000 sản phẩm bất động sản cao cấp.

Trong suất chặng đường hoạt động, UBLAND luôn tự hào đã giúp hàng nghìn khách hàng lựa chọn được các sản phẩm bất động sản ưng ý, đồng thời tạo dựng môi trường làm việc lý tưởng cho hàng trăm cán bộ nhân viên. Không chỉ trách nhiệm với các đối tác, khách hàng, UBLAND còn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội bằng việc thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện.

Cuộc hành trình vươn đến những tầm cao chắc chắn còn tiếp tục mở ra nhiều hướng đi cho UBLAND trong giai đoạn tới. Bằng tâm huyết và những nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, với sự đầu tư cho công tác nghiên cưu thị trường, sáng tạo, cùng đội ngũ quản lý có bề dày kinh nghiệm, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi tin tưởng UBLAND sẽ sớm trở thành công ty tư vấn và Phân phối các sản phẩm bất động sản hàng đầu. Trở thành mắt xích trong chuỗi liên kết các giá trị tư vấn toàn cầu, xứng đáng là một thương hiệu uy tín đối với các tập đoàn lớn trong khu vực và thế giới. UBLAND cam kết không ngừng gia tăng lợi ích cho khách hàng, đối tác.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Video hình ảnh

Phát triển và Đầu tư Dự án

UBLAND xây dựng và phát triển các dự án bất động sản nhà ở, khu công nghiệp ... Cung cấp những sản phẩm bất động sản có giá trị cao chất lượng nhất tới khách hàng, có quy hoạch tốt và đảm bảo yếu tố pháp lý với mức giá tương xứng
Video hình ảnh

Nhà phân phối dự án BĐS

UBLAND đã xây dựng cơ cấu các bộ phận kinh doanh toàn diện trên tất cả các lĩnh vực đầu tư bất động sản. Vì vậy, khi đến với UB Land khách hàng sẽ được trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp với các dịch vụ toàn diện, trọn gói, uy tín
Video hình ảnh

Môi giới Bất động sản

Thông qua những lỗ lực phát triển không ngừng, UB Land luôn khát vọng mang lại những giá trị lớn lao cho toàn xã hội. Với các sản phẩm chủ đạo: Căn hộ Chung cư, Biệt thự liền kề, Nhà phố thương mại, bất động sản nghỉ dưỡng...
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Slider

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Được sống và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, lao động và hưởng thụ, thu nhập do chính bạn quyết định. Đó chính là những nét riêng biệt khi đến với UBLAND

UBLAND là một doanh nghiệp có văn hóa đặc biệt – nơi mỗi người được tự do phát triển tối đa năng lực chuyên môn và được phát huy mọi khả năng của bản thân.

Trong suốt lịch sử xây dựng và phát triển của mình, UBLAND luôn chú trọng phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Sống và làm việc

Các khái niệm tưởng như mâu thuẫn sẽ trở nên đơn giản và dễ chịu khi đến với nhà UBLAND. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc và không gian thoải mái nhất, nơi các thành viên được sống và làm việc một cách hưng phấn, phát huy mọi năng lực và sáng tạo. 8 giờ làm việc sẽ trở nên có ý nghĩa và đáng “sống” khi bạn được làm việc, được cống hiến và hết lòng hết sức với những đam mê cháy bỏng của mình.

Quan tâm và thấu hiểu

UBLAND có bộ phận chuyên trách việc lắng nghe phản hồi của nhân viên, tư vấn và chăm lo đời sống cho anh chị em. Vì thế, không chỉ trong công việc mà những vấn đề trong cuộc sống đời thường của nhân viên cũng được BLĐ UBLAND quan tâm và chia sẻ.

ĐẶC BIỆT UBLAND có “Quỹ Hành động vì Nhân ái” là nhịp cầu để kết nối, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn trong công ty và cả cộng đồng. Thông qua Quỹ, anh chị em có thể tham gia các hoạt động từ thiện thiết thực để có thêm những trải nghiệm quý giá trong cuộc sống.

Lao động và hưởng thụ

Tất cả những thành viên trong đại gia đình UBLAND đều cố gắng nỗ lực vun đắp xây dựng để UBLAND có nền văn hóa riêng biệt đặc sắc.
– Khai xuân, đi chùa cầu lộc năm mới
– CLB Bóng đá, CLB chạy Marathon …
– Giải bóng đá mùa hè, giao hữu …
– Du lịch hè vào tháng 7 hàng năm
– Team buiding, cuộc thi tìm kiếm tài năng, văn nghệ …
– Du lịch nước ngoài: Những cá nhân có thành tích xuất sắc được thưởng bằng một chuyến du lịch nước ngoài trong vòng 1 tuần
– Tổng kết năm, tôn vinh những cá nhân suất sắc, tiến tiến …
– Các hoạt động khác: Sinh nhật hàng tháng các thành viên, sinh nhật công ty và hàng loạt hoạt động khác diễn ra tại các công ty thành viên, các trung tâm, chi nhánh của UBLAND

Thu nhập do chính bạn tự quyết

UBLAND cũng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc xây dựng mô hình “nhân viên có quyền tự quyết thu nhập cho mình” với mô hình hạch toán độc lập cho các đơn vị kinh doanh.

Đặt mua

Liên hệ tư vấn
CONTACT
US
YOUR
NAME
YOUR
EMAIL
YOUR
PHONE
YOUR
MESSAGE
SEND MESSAGE